2013-08-25 39 วิว
เราเพิ่งไปกินสาขานี้มาไม่นาน ส่วนตัวถือว่าโอเคกับเมนูของฟูจิชอบอาหารเค้าอยู่แล้ว สดสะอาดถูกใจ นั่งทานได้อย่างสบายใจยิ่งถ้าไปกับแฟนด้วยแล้ว เดินเล่นเหนื่อยเสร็จมาเราต้องขอกินที่นี่ตลอด เป็นตัวเลือกที่ง่าย แบบว่าไม่ต้องคิดขอกินฟูจิไว้ก่อน เมนูประจำของเราก็เบนโตะเซตคะ อิ่มกำลังดีเลย ร้านอาหารนี้รสชาติจะปรุงแต่งออกมาในรสชาติที่แมสมาก
2013-08-24
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • เบนโตะ