2013-02-26 115 วิว
ร้านมธ.สุกี้เป็นร้านเก่าแก่คู่กับมหาลัยธรรมศาสตร์รังสิตนานมากๆร้านอยู่ตรงข้ามประตูเข้ามหาลัยฝั่งเชียงราก ขายสุกี้ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ และอาหารตามสั่งค่ะวันนี้เราแวะทานเป็นมื้อเย็น ลูกค้าเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาเลยสั่งข้าวหน้าเป็ด และ ข้าวหมูกรอบมาทานกันค่ะจานนี้เป็นข้าวหมูกรอบ หมูกรอบอรอ่ยดีค่ะ ไม่มันมาก ชิ้นกำลังดี ไม่หนาไม่บางน้ำราดรสชาติเค็มๆหวานๆ อร่อยดีค่ะ มีขิงดองกับแตงกวาในจานด้วยอีกจานเป็นข้าวหน้าเป็ด เป็ดวันนี้เนื้อแข็งๆแห้งๆ ไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่หั่นชิ้นใหญ่ดีน้ำจิ้มสีดำๆที่ทานกับเป็ดและหมูกรอบ อร่อยดีค่ะ เราสองคนควานพริกหมดโหลเลย 55สั่งสุกี้น้ำมาทานด้วย กลัวไม่อิ่ม เป็นสุกี้ทะเล มีกุ้ง ปลาหมึกสด และหมึกกรอบ แมงกะพรุน
จานนี้เป็นข้าวหมูกรอบ
มีกุ้ง ปลาหมึกสด และหมึกกรอบ แมงกะพรุน น้ำซุปหอมใช้ได้ ไข่เยอะเชียว
ให้ผักน้อยไปหน่อย แต่น้ำจิ้มรสชาติดีนะคะ ออกเปรี้ยวๆและหอมงาดี
ร้านนี้ราคาไม่แพงมากนะคะ บริการก็โอเคแบบบ้านๆดี อาหารรอไม่นานเท่าไหร่