2012-08-11 25 วิว
มนต์นมสด เป็นร้านขนมปัง-นมสดที่เลื่องชื่อในย่านสยามเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่าเป็นตำนานความอร่อย ร้านนี้เปิดมานานมากๆ ส่วนตอนไปทาน ร้านก็ยังคนเยอะอยู่เหมือนเดิมค่ะการมาที่ร้านมนต์นมสดของออฟจะเดินข้ามสะพานเชื่อมเข้าห้างมาบุญครองค่ะ จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายแล้วเดินมาเรื่อยๆ จนเกือบสุดท้าย จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ ขนมปังนั้นมีหน้าต่างๆๆมากมาย ส่วนตัวทานเนยและสังขยาคะ กลิ่นหอมหวานกำลังดีส่วนเครื่องดื่มส่วนมากจะมีนมผสมคะ ที่ทานคือชาเขียวนม หอมกลิ่นนมมันมากคะ

2012-06-13