2013-09-30
สวัสดีค่ะ วันนี้พามาทานอาหารญี่ปุ่นกันที่นี่เลย "Fumi Japanese Cuisine" สาขา เดอะพรอมานาดอาหารญี่ปุ่นที่นี่มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ทั้งซูชิ ราเมง ข้าวหน้าต่างๆ ทั้งแบบเป็นเซ็ท และสั่งแยกราคาไม่แพงเกินไปอีกด้วยค่ะลองมาหน้าตาอาหารที่สั่งมานะคะหมูทอดทงคัทสึ ค่ะ ทอดมาร้อนๆกรอบๆ แต่อมน้ำมันไปหน่อยค่ะภาพรวมของ ชุดข้าวหมูทอดค่ะ มีข้าวญี่ปุ่น ซุป ไข่ตุ๋น กิมจิ มาให้ด้วยค่ะ ราคา 199 บาท ไข่ตุ๋นอร่อยมากค่ะ เนื้อเนียน รสชาติกลมกล่อมสุดๆ ในไข่ตุ๋นมีกุ้ง เนื้อไก่ และเห็ดหอมอยู่ก้นถ้วยค่ะทาโกะยากิ ร้อนๆ ภายในอัดแน่นไปด้วยปลาหมึกแซลมอนโรล (ไม่แน่ใจชื่อนะคะ) อร่อยดีค่ะ
ราคาไม่แพงเกินไปอีกด้วยค่ะ
ลองมาหน้าตาอาหารที่สั่งมานะคะ