2012-02-05
ร้านอยู่ชั้น 7 ห้าง มาบุญครอง หาไม่ยาก ชั้นโรงหนังเลยครับ ใกล้ๆโซนคาราโอเกะ และ ร้านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น อยู่เยืองตรงข้ามร้านที่กล่าวมานี้ครับ (หากเดินไปจากร้าน Fuji MK ร้านจะแทบมองไม่เห็นว่ามี ต้องเดินไปเกือบจะสุดนะครับถึงจะโผล่มา เหมือนจะอยู่หลบๆไปหน่อยนะผมว่า) ชั้นนี้แหล่งรวมอาหารการกินแบรนด์ต่างๆทั้งหลายมากมายจริงๆครับที่เลือก Sizzler เพราะมีเวลาเยอะ นั่งกินเรื่อยๆได้เลย เป็นบุฟเฟ่ห์ด้วย เมาส์กับเพื่อนที่นานๆเจอกันทีได้ดีทีเดียวเข้าไปถึงเจอโต๊ะมากมายจริงๆครับ และ มีโซนสลัดอยู่กลางร้าน ไฟไม่สว่างมากครับ เหมาะกับการมาทานกับคนรัก วันนี้ขอสั่งชุดโปรโมชั่น 209 เองครับ กับ ปลาทอด หรือ ไก่สไปซี่ เลือกได้เลย ผมเลือกไก่ทา
ที่เลือก Sizzler เพราะมีเวลาเยอะ นั่งกินเรื่อยๆได้เลย เป็นบุฟเฟ่ห์ด้วย เมาส์กับเพื่อนที่นานๆเจอกันทีได้ดีทีเดียว เข้าไปถึงเจอโต๊ะมากมายจริงๆครับ และ มีโซนสลัดอยู่กลางร้าน ไฟไม่สว่างมากครับ เหมาะกับการมาทานกับคนรัก
วันนี้ขอสั่งชุดโปรโมชั่น 209 เองครับ กับ ปลาทอด หรือ ไก่สไปซี่ เลือกได้เลย ผมเลือกไก่ทานคู่กับเฟรนฟรายครับ อร่อยโฮก ซุปต้มยำไก่ ไก่นุ่มดีครับ แต่ผมว่าจืดไปนิด รสชาติคงเหมาะกับต่างชาติ เราคนไทยต้องเจ้มจ้นกว่านี้ครับ แต่กระนั้นก็ซัดไป 2 ถ้วยพร้อมเหล่าบรรดาสลัดต่างๆ ก่อนอาหารจานหลักจะมา อาหารมาตรงเวลา เร็วดีครับ ทานสลัดไปครึ่งหนึ่งก็มาแล้วครับ แจ่มๆๆๆ ยังนี้เราจะได้enjoy กับ main course ได้เต็มที่ ตบท้ายด้วยมูส รสช๊อกโกและ และ เยลลี่สีแดงแปร๊ดเปรี้ยวปรี๊ดตัดเลี่ยนได้ดีจริงๆของ Sizzler
ยังไงแวะมาลองทานดูนะครับ หากมาก่อน ตอนประมาณ 1600-1700 คนจะยังไม่เยอะมาก หากหลังจากนี้ พระเจ้าคนยืนรอคิวแล้วครับ เป็นร้านหนึ่งที่ช่วงเวลาพีคๆ หาโต๊ะไม่ได้เลยคับ อยากได้บริการดีแบบผมต้องมาช่วงก่อน 1700, 1800 นะครับ มาหลังจากนี้ คุณจะได้การบริการที่ต้องเรียกแล้วเรียกอีก 555+
สำหรับ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ