2011-10-03
ได้ยินชื่อของความอร่อยร้านนี้จากน้องสาวว่าที่ทำงานเค้าไปทานกันบ่อยเลยไปลองบ้างพอไปถึงขอบอกว่าคนเยอะมากเลย คนที่นั่งทานในร้านก็มีประมาณ10กว่าโต๊ะ คนนั่งคอยสั่งกลับบ้านอีก4-5คิว แต่พอสั่งแล้วคอยจริงๆไม่นานเลยประมาณ5นาทีก็ได้แล้วเพราะเค้ามีพนักงานช่วยกันเกิอบ10คนจานแรกเราเลือกพ็อคช็อป60บาท อาหารราคาไม่แพงแต่หมูเหนียวไปหน่อยอ่ะเพราะมันเป็นหมูติดกระดูกทำให้ติดมันมาด้วยเยอะทำให้เหนียวคะ แต่รสชาติอร่อยมากเลยคราวหน้าสั่งเป็นเนื้อหมูธรรมดา50บาทดีกว่าคะสลัดไก่ราคาเพียง30บาทจานนี้เลยดูไม่น่าทานเลย มันดูรกๆรวมๆกันยังไงไม่รู้แต่พอเอามาทานแล้วน้ำสลัดอร่อยดีนะไม่หวานมากแล้วก็เปรี้ยวนิดหน่อย ไก่ก็ให้เยอะไม่เหนียวรสชาติดีด้วยเ
พอไปถึงขอบอกว่าคนเยอะมากเลย คนที่นั่งทานในร้านก็มีประมาณ10กว่าโต๊ะ คนนั่งคอยสั่งกลับบ้านอีก4-5คิว แต่พอสั่งแล้วคอยจริงๆไม่นานเลยประมาณ5นาทีก็ได้แล้วเพราะเค้ามีพนักงานช่วยกันเกิอบ10คน จานแรกเราเลือกพ็อคช็อป60บาท อาหารราคาไม่แพงแต่หมูเหนียวไปหน่อยอ่ะเพราะมันเป็นหมูติดกระดูกทำให้ติดมันมาด้วยเยอะทำให้เหนียวคะ แต่รสชาติอร่อยมากเลย
คราวหน้าสั่งเป็นเนื้อหมูธรรมดา50บาทดีกว่าคะ สลัดไก่ราคาเพียง30บาทจานนี้เลยดูไม่น่าทานเลย มันดูรกๆรวมๆกันยังไงไม่รู้แต่พอเอามาทานแล้วน้ำสลัดอร่อยดีนะไม่หวานมากแล้วก็เปรี้ยวนิดหน่อย ไก่ก็ให้เยอะไม่เหนียวรสชาติดีด้วย เฟ้นฟรายจานนี้มาเยอะมากเพราะเค้าจะให้มาคู่กับสเต็กอยู่แล้วเราดันไปสั่งเพิ่มอีกเลยมาอื้อเลย
ร้านนี้ถ้าฝนตกนั่งไม่ได้เลยเพราะเค้ามีแค่ร่มเล็กสวยๆเท่านั้น อาหารเค้าอร่อยดีราคาถูกบริการเร็ว ผ่านมาแถวลาดกระบังตรงข้ามโรงพักลาดกระบังมาแวะทานได้คะร้านอยู่ริมถนนหาง่ายมากคะ