2013-04-08
ร้านนี้โดดเด่นเรื่องชา และเมนูอาหารอิตาเลี่ยนค่ะ มีหลายสาขา วันนี้มาลองทานที่สาขา Trinity Complex สีลม ชั้น 1 ติดกับโรงแรม Glow บรรยากาศร้านสวยงาม นั่งสบาย มาทานมื้อเที่ยงกับเพื่อนๆค่ะ ตัวอย่างเมนูและราคาก็ประมาณร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าค่ะ เริ่มด้วย สลัดยำทูน่า 180 บาท รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี ผักสดกรอบ แนะนำค่ะ ผักโขมอบชีส 150 บาท อร่อยแต่ปริมาณน้อยมาก ทำให้รู้สึกว่าแพงค่ะ สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด 250 บาท ซอสอร่อยเข้มข้นดี มีเส้นสีดำด้วย มีหอยแมลงภู่สดตัวใหญ่ กุ้งสด และปลาหมึกสด แนะนำค่ะ Fish and Chips 220 บาท ทอดมาได้ดี ทั้งปลาและมันฝรั่ง ซอสก็รสดีค่ะ แบ่งๆกันทานโอเค แต่ถ้าทานคนเดียวทั้งจานคงเลี่ยนแล้วจบรา
Fish and Chips 220 บาท ทอดมาได้ดี ทั้งปลาและมันฝรั่ง ซอสก็รสดีค่ะ แบ่งๆกันทานโอเค แต่ถ้าทานคนเดียวทั้งจานคงเลี่ยนแล้วจบรายการอื่นแน่เลยค่ะ
ปลาแซลมอนอบชีสราดซอสซัลซ่า 250 บาท ปลาแซลมอนอบมาด้วยความสุกกำลังดี ทานกับซอสชีสก็อร่อยดีค่ะ แนะนำค่ะ
Mix Bruchetta 180 บาท มี 4 ชิ้น มาหั่นแบ่งๆกันทาน แต่ละหน้าอร่อยแตกต่างกัน ชอบ แนะนำค่ะ
อิ่มแล้วมาต่อของหวานกันค่ะ Peach Waffle 180 บาท วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน ไม่หวานมาก ปกติต้องเสิร์ฟกับวิปครีมแต่วันนี้วิปครีมหมดทางร้านเลยแถมเป็นไอศกรีมวนิลา ก็เย็นชื่นใจไปอีกแบบ พีชชิ้นใหญ่เต็มคำดีค่ะ Mix Fruit Waffle 220 บาท วาฟเฟิลรสชาติเหมือนกับจานก่อนหน้านี้แต่ผลไม้เป็นกล้วยหอม สตอเบอรี่และพีช เวลาชำระเงินมี Service Charge อีก 10% ค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารอร่อย
2.ราคาเทียบกับคุณภาพและปริมาณแล้วบางจานก็สมเหตุผล แต่บางจานก็แอบแพงไปค่ะ
3.การบริการดี แต่รู้สึกว่าหลังจากสั่งอาหารแล้วรอนานพอสมควรกว่าอาหารจะมาค่ะ
4.บรรยากาศร้านในห้องปรับอากาศ ตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ไม่แออัดค่ะ