สะดุดตากับร้านนี้ตรงของทอดที่เรียงรายกันเต็มหน้าร้านนี่แหละครับ ดูน่าทานไปหมด แบบนี้ต้องลองซักหน่อย เริ่มจากเลือกเส้นอุด้งกับซุปก่อนว่าอยากทานแบบไหน จากนั้นก็ไปคีบเลือกของทอดที่อยากทานคู่กับอุด้งได้เลย จ่ายเงินเสร็จก็พร้อมทานครับ ผมว่ารสชาติธรรมดา ไม่ได้โดดเด่นไปกว่าร้านอื่นๆ มีดีตรงการแต่งร้านและการยั่วยวนลูกค้าที่เดินผ่านไปมาด้วยของทอดเท่านั้นแหละครับ
2015-08-10
วิธีการกิน