2014-03-30
มาเที่ยวที่เดอะมอลล์บางแคในวันเสาร์พบว่ามีร้านใหม่มาเปิดครับ เป็นร้านอาหารจีน ชื่อ ฮั่วเซ่งฮงครับแต่ก่อนถ้าจะกินต้องไปถึงเยาวราชเลยครับ ย่านแถวนี้ไม่มีสาขาของฮั่วเซ่งฮงเลย บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบจีน มีตุ๊กตาของตกแต่งแบบจีนตั้งอยู่ โต๊ะที่นั่งมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับ เมนูที่นี่ราคาค่อนข้างแพงเลยที่เดียวเริ่มต้นที่ 125 บาทครับ เมนูที่สั่งคือ ข้าวอบหม้อดินครับ ราคา 145 บาทรสชาติดีออกจะเลี่ยนนิดหน่อยแต่ก็ชอบครับ หากเทียบคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าครับ แต่ขอติสักนิดตรงที่ต้องเสียค่าเซอร์วิสชาร์จครับ พนักงานไม่ค่อยมาบริการเท่าไหร่ แค่มาเสริฟแล้วจากไปไม่มีอะไรพิเศษเลย
เมนูที่สั่งคือ ข้าวอบหม้อดินครับ ราคา 145 บาท รสชาติดีออกจะเลี่ยนนิดหน่อยแต่ก็ชอบครับ หากเทียบคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าครับ แต่ขอติสักนิดตรงที่