รีวิวที่แล้ว เน้นอาหาร รีวิวนี้เอาเบียร์ มาฝากค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น House of Beers จะไม่เขียนถึงเบียร์เลยก็ยังไงอยู่ HOBS เป็นร้านเบียร์ เบลเยี่ยมเจ้าแรกๆ ที่เริ่มทำให้ตลาดเบียร์เบลเยี่ยมคึกคักในกรุงเทพ ที่นี่มีเบียร์หลายชนิดให้เลือกค่ะ (จิงๆ เราก็กินอยู่ไม่กี่อย่าง) มีเบียร์สด (Draught Beer) กับเบียร์ขวด (Bottled Beer) เท่าที่เห็นเป็นเบียร์นำเข้าเกือบหมดค่ะ แก้วแรก Hoegaarden ของคุณเพื่อน เป็นเบียร์สีอ่อน รสชาติไม่ขม มีกลิ่นผลไม่อ่อนๆ เราว่าดื่มง่ายดีสำหรับวันที่ต้องการอะไรเบาๆ ยี่ห้อนี้ เพื่อนผู้หญิงชอบกันเยอะค่ะ แต่บางคนบอกว่าเหมือนเบียร์เน่า (อาจจะเพราะกลิ่นผลไม้รึเปล่า...ไม่แ่น่ใจ) จริงๆ มีสั่ง Hoegaarden Rosee อีกแก้ว

จริงๆ มีสั่ง Hoegaarden Rosee อีกแก้ว กินง่ายกว่าแก้วบนอีก เพื่อนๆ ชอบมากเพราะสีสวย หอมๆ ออกหวานนิดๆ
แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มันเหมือนกินสปาย ไวน์คูลเลอร์ 555 (ยังมีขายอยู่มั๊ยนะ)

แก้วต่อมา Leffe Brown เบียร์รสเข้ม กลิ่นแรง แถมแพงกว่ายี่ห้อบนนิดหน่อยด้วย ชิมแล้ว เราว่ากลิ่นมันแรงไปนิดอ่ะ
จริงๆที่นี่มีขาย Leffe Blonde ด้วยนะ แต่วันนี้หมดค่ะ

แก้วต่อมา Stella เราชอบที่สุด ไม่อ่อนไป กลิ่นก็ไม่แรงไปสำหรับเรา
ต่อค่ะ ลองสั่ง Bottle ดูบ้าง Fruli ในเมนูเค้าบอกว่า เป็นเบียร์ผลไม้ทำจากสตอเบอร์รี่ที่คัดมาเป็นอย่างดี
ราคาประมาณ 290 ปรากฎว่าไม่มีใครชอบเลย มันหวานเกินไป หอมกลิ่นสตอเบอร์รี่มาก กลบรสเบียร์ไปเลย
สรุปว่า แก้วนี้...กินไม่หมด = ="
ราคาของเบียร์สดที่นี่
1 Pint 220 B
Half-Pint 120 B
(ราคานี้เอาน้องฮู เป็นที่ตั้ง ตัวอื่นอาจจะแพงกว่านี้นิดหน่อยค่ะ)
โดยรวม ร้านนี้บรรยากาศดีเหมาะแก่การสังสรรค์เบาๆ (แต่ราคาไม่เบา )
ติดว่าคนจะเยอะไปไหน บวกกับโซฟามันเตี้ยไปนิด ทำให้นั่งไม่ค่อยสบายอ่ะค่ะ