2011-09-27
เย็นวันศุกร์ต้นเดือนทั้งที มาซื้อของใช้ที่ห้าง หอมกลิ่นไก่ทอดเจ้าประจำอย่างเคเอฟซี อดไม่ได้ที่จะเดินเข้าไปทานซักหน่อยค่ะ ที่สาขานี้จะมีเคเอฟซี2ที่ คือชั้น2 กับชั้นG วันนี้มาทานที่ชั้นGค่ะบรรยากาศอาจจะดูครึ้มๆไปนิด แต่ก็โอเคค่ะ มีลูกค้าต่อคิวเยอะเหมือนกันแต่พนักงานก็ให้บริการด้วยความรวดเร็ว ด้วยความที่หิวจัดเลยจัดข้าวยำไก่แซบมา1จาน กับเฟรนฟราย ข้าวยำไก่แซบสาขานี้แซบมากค่ะ รสจัดจ้านเลยทีเดียว ชอบมากเลยเพราะชอบรสจัดอยู่แล้วส่วนเฟรนฟรายคงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก ก็รู้ๆกันอยู่แล้ว ทานร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน อ๊ากกกก!!อิ่มง่ายๆและรวดเร็วในแบบฉบับอาหารฟาสฟูดค่ะ ราคาสมน้ำสมเนื้อ ไม่ถูกไม่แพงเกินไปค่ะ
บรรยากาศอาจจะดูครึ้มๆไปนิด แต่ก็โอเคค่ะ มีลูกค้าต่อคิวเยอะเหมือนกันแต่พนักงานก็ให้บริการด้วยความรวดเร็ว ด้วยความที่หิวจัดเลยจัดข้าวยำไก่แซบมา1จาน กับเฟรนฟราย ข้าวยำไก่แซบสาขานี้แซบมากค่ะ รสจัดจ้านเลยทีเดียว ชอบมากเลยเพราะชอบรสจัดอยู่แล้ว ส่วนเฟรนฟรายคงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก ก็รู้ๆกันอยู่แล้ว ทานร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน อ๊ากกกก!!