2016-08-27
มาอีกแหละ มาบ๊อยยยยยยยบ่อย วันนี้มาเพราะมีโปรใหม่อีกแล้วคร่าาาาาา เป็นเซตทีมไทย ราคาชุดละ 139 บาทจะมีเมนูสเต็กอกไก่นุ่มกับมันบดและซีซาร์สลัดแฮม ซึ่งชุดนี้นะคะ จะร่วมสนับสนุน 10 บาทให้กับนักกีฬาทีมไทยค่ะ นอกจากนี้ยังมีโปร สเต๊กไก่ซอสแจ่วอีซี่ราคา 69 บาท สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส ราคา 59 บาท และสเต๊กปลาดอรี่ อีซี่ ราคา 89 บาท และอีกชุดก็เป็นโปรเดิมที่เคยกินเคยเขียนไปล่ะมาครั้งนี้เราสั่งเซตทีมไทยค่ะ ก็จะได้สเต๊กอกไก่นุ่มมาจานนึงและซีซาร์สลัดแฮมมาอีกจานนึง และยังสั่งสเต็กไก่ซอสแจ่วอีซี่เพิ่มอีกจานค่ะสเต๊กอกไก่นุ่มกับมันบด อกไก่นุ่มจริงๆค่ะ นุ่มมาก แต่ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ ต้องจิ้มกับซอสพริกหรือมะเขือเทศค่ะ หรือจะจิ้มกับซอสที่ให้มา