2013-05-19
วันนี้พามาร้านบรรยากาศน่ารัก ตอนที่ผมมา มีนักเรียนนักศึกษาเต็มไปหมด เลยไม่ค่อยกล้าถ่ายรุปเท่าไร เพราะเค้าถ่ายรุปกันมุมนั้นมุมนี้ ผมเลยได้แต่ถ่ายรุปขนมมา ราคา219บาท กินได้1ชั่วโมงไม่รวมเครื่องดื่มครับ รสชาติเค้กก็กำลังดี บางอย่างไม่หวานมาก ทำให้ไม่เลี่ยน แต่ยังไงยังไง๊ ก็กินไม่ได้เยอะหรอกครับ ลองมาหาบรรยากาศหวานกับเค้กหลากหลายทานดูก็ไม่เลวเหมือนกันครับพี่เจ้าของร้านก็เฟรนลี่มากครับก้แนะนำตัวท๊อปของร้านมาหลายอย่างแต่ก้จำไม่ได้ 555ชิ้นแรก ผมสะดุดกับรุปร่างประหลาดของมัน concord อร่อยดีครับไม่เลี่ยนต่อกันด้วย สตอเบอร์รี่ครัมเบิล โดยส่วนตัวผมไม่ชอบนะสตอเบอร์รี่ไทรเฟิล นุ่มๆหวานๆ ชอบครับเค้กเกาลัด หรือมองบลังนั้นแหละปิดท้ายด้วยด
สุดๆก้ได้5ชิ้นนี่แหละครับ