2016-09-11
"Nostro Italian Rebel Bistro" ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์ฟิวชันที่ผ่านการครีเอท บาย เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ ดีกรีอันดับหนึ่งจากสถาบัน เลอ กอร์ดองเบลอ ผู้ผลิตตำราอาหารและพิธีกรเชฟคิวทองที่ออกรายการสอนทำอาหาร C.I.Y. (Cook It Yourself)Nostro เป็นภาษาอิตาเลียนแปลว่ามาเฟีย ส่วน Rebel แปลว่าปฏิวัติ ซึ่งก็หมายถึงการปฏิวัติเมนูอาหารให้มีการผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน ร้านตกแต่งโทนสีดำให้รู้สึกเหมือนโซนมาเฟีย หน้าร้านมีการันตีความอร่อยจากหลายสถาบันเมนูแรกที่เลือกสั่งเป็นเมนู Recommend คือสปาเกตตี้เบคอนกรอบ (190 บาท) เส้นสปาเกตี้ลวกมาได้ Al Dente ดีผัดกับน้ำมันมะกอก และเบคอนกรอบ ผัดกับกระ
เมนูแรกที่เลือกสั่งเป็นเมนู Recommend คือสปาเกตตี้เบคอนกรอบ (190 บาท) เส้นสปาเกตี้ลวกมาได้ Al Dente ดีผัดกับน้ำมันมะกอก และเบคอนกรอบ ผัดกับกระเทียมและพริกแห้งเพิ่มรสชาติแต่เราเติมเกลืออีกนิดเพิ่มรสชาติอร่อยเลยค่ะ
อีกเมนูเป็น Signature คือ สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง (220 บาท) เป็นเส้นสปาเกตตี้แบบซอสครีม ผัดกับกุ้ง โรยตกแต่งด้วยไข่กุ้ง จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบแนวครีม ๆ หน่อย ไข่กุ้งเคี้ยวกรุบ ๆ ที่นี้ใช้ของวัตถุดิบดีเลยค่ะ
โดยรวมร้านบรรยากาศสวยดีค่ะ อาหารคุณภาพดี ราคาในเมนูยังไม่รวม service charge อีก 10% นะคะ ถือว่าราคาสูงนิดนึงค่ะ