2013-01-31
มาร้านนี้อีกแล้วคะ กลายเป็นร้านข้าวแกงกระหรี่ในดวงใจไปร้านนี้ราคาไม่แพง บริการดี อร่อยดีคะมาถึงสั่งอาหารไปแล้ว เค้าก็มาเสริฟน้ำ กับมิโซะซุปน้ำเปล่ากับมิโซะซุปบริการฟรีคะ หมดแล้วก็ไปตักที่เคาเตอร์ได้เรื่อยเรื่อยคะมิโซะซุปเค้า หอมดีคะ มันมีกลินเต้าเจียวจริงจังยิ่งเค้าใส่กะหล่ำปลี กับหอมหน่อย อร่อยล้ำ เราเผลอตักไป 2ถ้วยครั้งที่แล้วเรากินหมูไป ครั้งนี้เปลี่ยนมากินเนื้อบ้างคะเป้น ข้าวราดแกงกระหรี่เนื้อสับชุดแป้งทอด (SS 160 S180 M200 L220)เราสั่ง SS คะก็อิ่มแล้ว น้ำแกงหรี่เค้าเข้มข้นมาก ใส่ หัวไชเท้าดองหน่อย มันเข้ากันดีคะเพื่อนเราสั่ง ข้าวราดแกงกระหรี่เอ็นวัว ( SS160 S180 M200 L220)อันนี้เอ็นจะกรึบๆๆ แต่เค้าตุ๋นมาจนเปื่อย มันแครอทแกล้ม
ยิ่งเค้าใส่กะหล่ำปลี กับหอมหน่อย อร่อยล้ำ เราเผลอตักไป 2ถ้วย ครั้งที่แล้วเรากินหมูไป ครั้งนี้เปลี่ยนมากินเนื้อบ้างคะ
เราสั่ง SS คะก็อิ่มแล้ว น้ำแกงหรี่เค้าเข้มข้นมาก ใส่ หัวไชเท้าดองหน่อย มันเข้ากันดีคะ เพื่อนเราสั่ง ข้าวราดแกงกระหรี่เอ็นวัว ( SS160 S180 M200 L220)
อันนี้เอ็นจะกรึบๆๆ แต่เค้าตุ๋นมาจนเปื่อย มันแครอทแกล้มมาด้วยคะ เนื้อชิ้นใหญ่มาก ซูมมมม อีกจานเป็น ข้าวราดแกงกระหรี่ไส้กรอก (SS150 S160 M180 L200)
ไส้กรอกมีมา 3ชั้นคะ กินแล้วก็จุกเหมือนกัน ของสั่งตรงกลางนะคะ
ไข่ออมเล็ต(40บาท)
ไข่ไม่รู้เค้าทอดยังไง นุ่มมาก ข้างในมันเยิ้มเยิ้มเลยคะ ราดมากับซอสมายองเนสกับมะเขือเทศคะ อีกเมนูนึง มิลฟีค (60 บาท) เป็นหมูนุ่มสไลด์มา นุ่มมากแล้วแป้งเค้าก็กรอบบบบบมาก ได้อีก
อิ่ม อิ่มตื้อเลย ราคารวม 590 บาท สำหรับ 3 คนคะ