2016-02-18
หลังจากรีวิวอาหารเช้าของโรงแรมอนันตราสาทรมาแล้ววันนี้จะพาไปกินอาหารกลางวันของที่นี่บ้างนะคะซึ่งก็ยังคงเป็นห้อง 100 degree east ชั้นสองของโรงแรมเช่นเคยค่ะบรรยากาศห้องอาหารไม่ได้ถ่ายมาใหม่นะคะ แต่มีถ่ายแถวๆ ที่นั่ง ค่อนข้างสงบกว่ามื้อเช้าเยอะเลยแหละค่ะเมนูแรกที่มาค่ะ กระทงทอง แป้งกลางๆ ค่ะ ไม่หนาไม่บาง ไส้อร่อยดีค่ะ ทอดมาได้กรอบดีค่ะยำวุ้นเส้นค่ะ รสไม่พอดีเท่าไหร่ เปรี้ยวและเผ็ดโดดไปนิดค่ะ มีผักสดแนมมาให้ด้วยนะคะผักรวมราดซอสน้ำมันหอย โอเคค่ะ ตามมาตรฐานนะคะเมนูนี้จำไม่ได้ว่ามัสมั่นหรือแพนงค่ะ แต่อร่อยดีนะคะ น้ำแกงเข้มข้นดีต้มยำค่ะ รสไม่พอดีเช่นกันค่ะ อืมม์..เหมือนทำเมนูแซ่บๆ ไม่ค่อยโดนนะคะของหวานค่ะ จำเมนูไม่ได้แ
บรรยากาศห้องอาหารไม่ได้ถ่ายมาใหม่นะคะ แต่มีถ่ายแถวๆ ที่นั่ง ค่อนข้างสงบกว่ามื้อเช้าเยอะเลยแหละค่ะ เมนูแรกที่มาค่ะ กระทงทอง แป้งกลางๆ ค่ะ ไม่หนาไม่บาง ไส้อร่อยดีค่ะ ทอดมาได้กรอบดีค่ะ ยำวุ้นเส้นค่ะ รสไม่พอดีเท่าไหร่ เปรี้ยวและเผ็ดโดดไปนิดค่ะ มีผักสดแนมมาให้ด้วยนะคะ ผักรวมราดซอสน้ำมันหอย โอเคค่ะ ตามมาตรฐานนะคะ เมนูนี้จำไม่ได้ว่ามัสมั่นหรือแพนงค่ะ แต่อร่อยดีนะคะ น้ำแกงเข้มข้นดี ต้มยำค่ะ รสไม่พอดีเช่นกันค่ะ อืมม์..เหมือนทำเมนูแซ่บๆ ไม่ค่อยโดนนะคะ ของหวานค่ะ จำเมนูไม่ได้แล้วเช่นกัน แหะๆ แต่ว้าวสุดของมื้อนั้นเลยค่ะ อร่อยมากๆ สรุปนะคะ
อาหารมีทั้งอร่อย เฉยๆ และไม่ค่อยโดนค่ะ การบริการดี บรรยากาศสำหรับวันนั้นเงียบสงบเป็นส่วนตัวดีค่ะ ราคาไม่ทราบเพราะที่ทำงานเลี้ยง (ไปประชุมอย่างที่แจ้งน่ะนะคะ)