ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง openrice สำหรับบัตรสตาร์บั้คด้วยนะคะ ดีงามจุงเบยวันนี้เรามาจัดที่สาขาสยามสแควร์วันค่ะ ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้กับทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีสยามเลย ที่ร้านค่อนข้างกว้าง ด้านในมีเก้าอี้ให้นั่งทำงานเยอะเหมือนกัน แต่คนก็เยอะด้วย ฮ่าาาาเรามาตามโปร 1 แถม 1 ช่วงบ่ายสองถึงบ่ายสี่โมงค่ะ เมนูที่สั่งเป็นชาเขียวปั่นไซส์กลาง 170฿ เป็นชาเขียวรสเข้มปั่นมากับน้ำแข็ง มาช่วงโปรคนท่าจะเยอะเลยปั่นน้ำแข็งมาเจอยังเป็นก้อนอยู่นิดหน่อย รสออกหวานไปนิดสำหรับเราค่ะ มาคราวหน้าว่าจะสั่งหวานน้อยลงครึ่งนึง แต่ชาหอมดี ที่สำคัญ วิปครีมอร่อยมากเลย

เวลารอ
5 นาที (ซื้อกลับ)
ประเภทมื้ออาหาร
อาหารว่าง