2013-03-22
มาประชุมที่โรงแรม Pullman King Power หลายวัน จะให้ทานอาหารอยู่ห้องเดียวก็กระไรอยู่ วันที่สอง ทางโรงแรมเลยจัดให้เป็นห้อง Deja Vu แทนห้อง Cuisine Unplugged ค่ะ ห้องนี้อยู่ชั้น 2 ถ้ามาทางหน้าโรงแรม ก็ต้องขึ้นบันได เลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงเข้าไป ผ่าน Wine Pub ซะก่อน จึงจะเจอห้อง Deja Vu อยู่ข้างในค่ะ บรรยากาศค่อนข้าง Private เลยทีเดียว เนื่องจากเราทานอาหารที่ห้องนี้ถึง 2 วัน เลยมีเมนูมาฝากค่อนข้างเยอะ จะขอแยกเป็น 2 ตอนละกันนะคะ เริ่มจากของคาวก่อน ใครอยากเริ่มต้นด้วยสลัดเพื่อให้สุขภาพดี ขอเชิญเริ่มที่มุมสลัด ซึ่งมีผักสดให้เลือกมากมาย ผสมในชามได้เลยค่ะ เพื่อนเราหลาย ๆ คนชอบอาหารซีฟู้ดกัน ซึ่ง