มาประชุมที่โรงแรม Pullman King Power หลายวัน จะให้ทานอาหารอยู่ห้องเดียวก็กระไรอยู่ วันที่สอง ทางโรงแรมเลยจัดให้เป็นห้อง Deja Vu แทนห้อง Cuisine Unplugged ค่ะ ห้องนี้อยู่ชั้น 2 ถ้ามาทางหน้าโรงแรม ก็ต้องขึ้นบันได เลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงเข้าไป ผ่าน Wine Pub ซะก่อน จึงจะเจอห้อง Deja Vu อยู่ข้างในค่ะ บรรยากาศค่อนข้าง Private เลยทีเดียว เนื่องจากเราทานอาหารที่ห้องนี้ถึง 2 วัน เลยมีเมนูมาฝากค่อนข้างเยอะ จะขอแยกเป็น 2 ตอนละกันนะคะ เริ่มจากของคาวก่อน ใครอยากเริ่มต้นด้วยสลัดเพื่อให้สุขภาพดี ขอเชิญเริ่มที่มุมสลัด ซึ่งมีผักสดให้เลือกมากมาย ผสมในชามได้เลยค่ะ เพื่อนเราหลาย ๆ คนชอบอาหารซีฟู้ดกัน ซึ่ง
เพื่อนเราหลาย ๆ คนชอบอาหารซีฟู้ดกัน ซึ่งห้อง Deja Vu ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งกุ้งและปู แต่เราคงต้องขอผ่าน เนื่องจากไม่ถนัดแกะของพวกนี้เท่าไหร่ค่ะ
สิ่งที่ไม่ควรพลาด สำหรับโรงแรม Pullman ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารใด ๆ นั่นก็คือติ่มซำเลิศรสค่ะ อร่อยทุกอย่าง มีน้ำจิ้มให้เลือก 2 ชนิด คือแบบซีอิ๊วดำ และน้ำจิ้มพริกแบบฮ่องกงค่ะ
อาหารแนวข้าว และกับข้าวแบบไทย ๆ ไม่ใช่จุดแข็งของที่นี่ค่ะ แต่พวกยำต่าง ๆ ซึ่งมีอยู่ให้ทานสำหรับคนที่ชอบทานยำมากกว่าสลัด ก็ถือว่าอร่อยดี
อาหารแนวเส้น ๆ เช่นสปาเกตตี้ สำหรับวันนี้ เป็นสปาเกตตี้ซีฟู้ด กุ้งหอยปูปลามาเต็ม ๆ รสชาตินับว่าอร่อยเลยทีเดียว อันนี้เห็นว่าถ้าสั่งแยกเป็นจานเดี่ยว จะแพงมาก ดังนั้นหากใครได้มาทานในรูปแบบบุฟเฟต่ ก็ไม่ควรพลาดนะคะ

2013-03-18