2012-03-12
มื้อนี้เป็นมื้อเร่งรีบสำหรับผมเลยครับ เพราะนัดเพื่อนให้ออกมากินข้าวเป็นเพื่อน จากนั้นตัวผมต้องไปผมลูกค้่า เลยเลือกพวก fast Food จะได้รวดเร็ว มา McDonald's มาสาขานี้ ตอนกลางวัน เป็นอะไรที่ผิดพลาดมาก 55+เพราะคนเยอะมากครับ ยรออยู่สักพักเราก้ได้ที่นั่้งสั่งข้าวๆไก่น้ำตก เหมือนกันทั้งสองคน แต่ปรากฎว่าไก่หมดเลยได้เป็นหมูมาหนึ่งกล่องกล่องเล็กน่ารักเชียว ข้าวหมูน้ำตกของผม มันเหมือนเอาเนื้อเบอร์เกอร์หมูมาหั่นแล้วก็มายำ รสชาติยังไม่โดนเท่าไหร่ ถ้าเทียบรสชาติผมชอบพวกข้าวยำของเคเอฟซีมากกว่ากล่องนี้ 59 บาทครับ แล้วก็ซื้อ เฟรนด์ฟรายมาด้วย อันนี้ชนะเลิศอยู่แล้ว สำหรับเฟรนฟรายด์ของแมคถามเพื่อนว่าชอบน้ำตกไก่กรอบไหม เพื่อนบอกว่าก็โอเ
เพราะคนเยอะมากครับ ยรออยู่สักพักเราก้ได้ที่นั่้ง สั่งข้าวๆไก่น้ำตก เหมือนกันทั้งสองคน แต่ปรากฎว่าไก่หมดเลยได้เป็นหมูมาหนึ่งกล่อง กล่องเล็กน่ารักเชียว ข้าวหมูน้ำตกของผม มันเหมือนเอาเนื้อเบอร์เกอร์หมูมาหั่น
กล่องนี้ 59 บาทครับ แล้วก็ซื้อ เฟรนด์ฟรายมาด้วย อันนี้ชนะเลิศอยู่แล้ว สำหรับเฟรนฟรายด์ของแมค ถามเพื่อนว่าชอบน้ำตกไก่กรอบไหม เพื่อนบอกว่าก็โอเคนะ คนละฟิลกับยำไก่ทอดผู้พัน อร่อยไปอีกแบบ
ความสะอาด บริเวณร้านดูสะอาดดี แม้คนจะเยอะ
การบริการ แม้คนจะเยอะแต่ตามสไตล์ร้าน Fast Food บริการรวดเร็วอยู่แล้ว