2013-01-17
ยามดึกเหงาปาก เลิกงานช้าเลยได้ไปทานมื้อดึกที่ร้านนมโจกันครับร้านนี้อาจจะไม่ดังเท่าร้านนมอีกร้านไม่ไกลนักที่คนเยอะตลอดเวลาร้านนมโจแม้คนจะมาทานไม่เยอะเท่า แต่เพราะเค้ามีที่นั่งไม่ได้เยอะมาก อาจจะต้องรอคิวบ้างนั่งทานได้เรื่อยๆทานไปคุยไปไม่ต้องรีบร้อนอย่างแรกที่สั่งคือจ้ำบ๊ะชาเย็น คือขนมปังเย็นใส่น้ำชาเย็นแทนน้ำแดงนั่นเอง โรยด้วยเยลลี่สีแดง อร่อยเข้ากันดีจานต่อมา คือ ขนมปังปิ้งนมเนย กับชอคโกแลตหอมๆ อร่อยไม่แพ้กัน มื้อนี้ 59 บาทเท่านั้นครับใครผ่านไปมาแถวนั้นลองแวะทานกันได้ ราคาไม่แพง รอไม่นาน รสชาติถูกใจ