2013-03-17 155 วิว
มาทานฮายาชิ สาขาที่รัชดานิเวศน์ครั้งที่ 4 แล้วค่ะ แต่พึ่งมารีวิวเป็นครั้งที่สองเอง ลืมถ่ายรูปทุกทีคราวนี้มาตอนช่วงบ่าย ๆ อากาศไม่ร้อนมาก เลยเลือกนั่งด้านนอกในสวนค่ะดูเมนูนะคะ เค้ามีทั้งอาหารญี่ปุ่น และอาหารเจค่ะในเล่มเมนูจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น ส่วนในแผ่นสีเหลืองที่ตั้งโต๊ะจะเป็นรายการเจค่ะมีทั้งอาหารญี่ปุ่น และไทยเลยค่ะ แต่เป็นเจอาหารเมนูแรกเป็น Katsudon หรือ ข้าวหน้าหมูทอด ของน้องสาวเรา เค้าไม่ทานผักค่ะ เลยสั่งแบบไม่ใส่ผัก กลายเป็น Katsudon เด็ก น้องสาวบอกว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะเมนูที่สอง เป็น Oyakodon หรือ ข้าวหน้าไก่ ดูแล้วจริง ๆ ก็คงทำเหมือนกับ Katsudon เลย แค่เปลี่ยนจากหมูทอดเป็นไก่ค่ะ รสชาติดีค่ะ เมนูที่สาม เป็น Gyoza ร้

เมนูที่สาม เป็น Gyoza ร้านนี้เกี๊ยวซ่าอร่อยค่ะ แป้งไม่หนาไม่บาง ไส้แน่น ๆ ดี เราสั่งเบิ้ลไปซะรวมแล้ว 3 จานค่ะ
เมนูที่สี่ เป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ ค่ะ เมนูนี้ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ ทานแล้วถ้าไม่บอกไม่รู้เลยค่ะว่าเป็นเจ เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวเรือหมูอร่อย ๆ เลยค่ะ แนะนำว่าควรไปลองทานค่ะ
เมนูที่ห้า เป็น ยากิโซบะ ผัดมาหอมดี แต่เหมือนว่ายากิโซบะที่เคนทานเค้าจะไม่ใส่พริกยักษ์ สงสัยร้านนี้เค้าดัดแปลงใส่ หรือเราจำผิดไปเอง แต่รวม ๆ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ
เมนูที่หก เป็นสเต็กหมูค่ะ จานนี้ของแม่เราทาน ทุกครั้งที่มาทานที่นี่ แม่เราจะสั่งเมนูนี้เลยค่ะ เค้าติดใจ บอกว่าอร่อย สเต๊กของที่นี่จะราดน้ำแฉะหน่อย จะเสิร์ฟคู่กับสปาเก็ตตี้ด้วยค่ะ

ส่วนเมนูสุดท้ายเป็น ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ไก่ย่างมาหนังกรอบดีค่ะ พอราดกับน้ำราดหวาน ๆ แล้วเข้ากันดี ทานแล้วอร่อยมาก ๆ ค่ะ
รวมมื้อนี้ทานกัน 6 คนหมดไปราว 1400 บาท อิ่มมากเลยค่ะ
เราว่าราคานี้ไม่แพงเลยค่ะ

ร้านนี้อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ข้อเสียที่ควรปรับปรุงคือพนักงานบริการน้อยไปหน่อยค่ะ
อาจเพราะพึ่งเปิดไม่นาน เลยมีตะกุกตะกักบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะคะ พอให้อภัยได้
2013-02-01
฿200 (มื้อเที่ยง)