2012-09-20
ร้านนี้เพื่อนชาวสิงคโปร์ของ Joan เป็นคนเลือกค่ะ เห็นเค้าบอกว่าได้ยินว่าร้านนี้อร่อยเลยอยากลองJoan ก็เคยมาบ้างแล้วค่ะ ก็เลยนัดเจอกันที่ร้านเลยสั่งอาหารมาทั้งหมด 3 อย่างค่ะ มีเมี่ยงดอกขจร สลัดซอสส้ม และ เครปฉู่ฉี่ทูน่าเมี่ยงดอกขจร Joan ไม่เคยลองเหมือนกันแต่เพื่อนอยากลองค่ะ รสชาติเค็มๆหวานๆค่ะ ดอกขจรเคี้ยวแล้วกรุบๆดีค่ะสลัดซอสส้ม มีรสเปรี้ยวและกลิ่นของส้มค่ะ อร่อยดีนะคะส่วนเครปฉู่ฉี่ทูน่า เป็นจานที่ Joan ชอบมากที่สุดค่ะ เครปนุ่มๆไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากับ ฉู่ฉี่ได้ค่ะ จานนีเ้ต้องลองStay Gorgeous
Stay Gorgeous