2011-08-17
มีโอกาสได้ไปแถว สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี เลยแวะทานสักหน่อย ได้ยินชื่่่อเสียงมานานพักใหญ่แล้ววันนี้สั่ง Ceasar Salad , Ham& Cheese Panini และ Green Tea , strawberry & Raspberry smoothie. salad อร่อยมากค่ะ ส่วน sandwish ตัวเนื้อขนมปัง เหนียว นุ่ม ชอบมากเลยค่ะ ใครชอบทานขนมปังข้างนอกเหนียวๆหน่อย ส่วนเนื้อแป้งข้างในนุ่มๆ ต้องชอบค่ะแต่ไม่ได้ลองเมนูแนะนำ Smoke salmon & Cream cheese Bagel เสียดายมากค่ะGreen Tea smoothie ก็อร่อยค่ะ หอม มัน แต่ออกหวานนิดนึง คงต้องบอกเค้าว่าให้ลดหวานลงหน่อยค่ะพนักงานบริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ มีพนักงานทั้งไทย และ ต่างประเทศ คอยรับ order ตรงcounter ค่
พนักงานบริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ มีพนักงานทั้งไทย และ ต่างประเทศ คอยรับ order ตรงcounter ค่ะ
บรรยากาศในร้าน ตกแต่ง โทน ขาว ดำ เทา ดู modern และ สะอาดดีค่ะ
ค่าเสียหายมื้อนี้ประมาณ 580 บาท ทานกัน 2 คน อิ่มกำลังดีเลยค่ะ