2013-12-26
ถือว่าเป็นเชนร้านอาหารที่ปรุงได้มือนิ่งมากๆ หมายถึงกินสาขาไหนก็เหมือนกัน(แหงล่ะ ก็ใช้น้ำยำตัวเดียวกันนี่นา)ร้านอยู่ขอบๆสยาม ฝั่งศูนย์หนังสือจุฬา ร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะพอสมควรอาหารได้เร็ว พนักงานบริการโอเคเย็นๆคนเข้ามาทานเยอะพอควรเลยเมนูอันดับหนึ่งของเรา แค่สั่งก็น้ำลายรื้นละ 555 น้ำยำเค้าอร่อย ยำอะไรก็อร่อยยิ่งเป็นยำมาม่านี่อร่อยมาก เครื่องใส่ปลาหมึกเด้ง กุ้งเด้ง ปูอัด ไส้กรอก ชิกุวะ ฯลฯอร่อยที่สุดอ่ะอันนี้ก็อีกหนึ่งเมนูเด็ดของเรา น้ำเย็นตาโฟเข้มข้นมาก สั่งแล้วน้ำลายสออีกเช่นกันเครื่องมีเส้นเล็ก ผักบุ้ง เห็ดหูหนูขาว กุ้งเด้ง ขอบอกว่าวัตถุดิบทุกอย่างเมื่อแช่อยู่ในน้ำเย็นตาโฟแล้วมันดูดน้ำเย็นตาโฟได้ดีมาก เข้าเนื้อสุดๆไปเลย เมนูนี้แนะนำอีกเช่นกัน
อาหารได้เร็ว พนักงานบริการโอเค เย็นๆคนเข้ามาทานเยอะพอควรเลย เมนูอันดับหนึ่งของเรา แค่สั่งก็น้ำลายรื้นละ 555 น้ำยำเค้าอร่อย ยำอะไรก็อร่อย
อร่อยที่สุดอ่ะ อันนี้ก็อีกหนึ่งเมนูเด็ดของเรา น้ำเย็นตาโฟเข้มข้นมาก สั่งแล้วน้ำลายสออีกเช่นกัน