2013-10-17
ต้องมาฝากท้องกันเป็นประจำสำหรับวันจันทร์ที่ทานอาหารมังสวิรัติค่ะ วันนี้เราจะแนะนำเมนูที่สร้างสรรค์ จะได้ไม่จำเจสำหรับคนที่เป็นมังสวิรัติค่ะ ยำเต้าหู้ หน้าตาน่าทานมากๆเลยค่ะ ในจานนี้จะประกอบไปด้วยบรรดาเห็ด เต้าหู้ทอดมากรอบนอกนุ่มในค่ะ ผักเขียว ผักส้ม เพิ่มสีสันอย่างดี และปรุงรสมากลมกล่อมค่ะ เผ็ดนำ เปรี้ยวตาม หวานกำลังดี โอเคมากๆเลยค่ะ ถูกใจกับเมนูนี้คะ เราจะได้ไม่ต้องคิดออกแค่ข้าวไข่เจียวอีกต่อไป ;)