2013-07-22 411 วิว
ร้านนี้อยู่คู่สยามมานาน เรากินแต่เราเด็กๆ ย้ายร้านก็หลายครั้งแต่ก็ไปกินกันตลอดแม่ค้าร้านนี้ จะดุสม่ำเสมอ กี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็ดุไม่ยิงหย่อยกันกินทีเหมือนตัวลีบลีบไงไม่รู้ แต่รู้ว่าจรืงๆ เค้าไม่ดุเท่าไหร่หรอก แต่ก็ยังกลัวอยู่ดีเมนูขึ้นชือ ไวไวยำ ต้องไวไวไม่ใช่มาม่า ตามนั้นนะรสเหมือนเดิม อร่อยยังไงก็ยังงั้นรสชาติเค้าเป๊ะมาก น่าจะใส่ผงไวไวไปด้วยจานชอบเรายำเซี่ยงไฮ้ ก็คงติดอกติดใจอร่อยอยู่ส้มตำเค้าก็มีนะคะ ตำได้อร่อยเหมือนกัน เราสั่งตำปูจืด วันนี้ไม่ไปกินไก่ทอดกินไก่ยอแทน ชิ้นใหญ่มาก จิ้มกินกับน้ำจิ้ม เต็มคำเลยตะเห็นโต๊ะอื่นก็น่ากินหลายอย่าง วันหลังไปใหม่อรอ่อยทุกอย่างเสียกายจานเล็กไปหน่อย

แต่ก็ยังกลัวอยู่ดี