2012-02-17
มากินยำแซ่บที่สาขานี้ เนื่องจากมีธุระกับลูกค้าแถวนี้ครับ อยากหาอะไรรสจัดหน่อย เลยเลือกร้านนี้ครับร้านยำแซ่บ สาขานี้ อยู่บริเวณ ชั้น 4 เข้ามาเลือกนั่งด้านในของร้าน ตอนที่ไปคนไม่เยอะนะครับ น้องพนักงานเอาเมนุมาให้ พร้อมกับบอกว่าอีกสักครู่จะมารับ ออร์เดอร์ ดีครับ เปิดโอกาสให้เรามีเวลาเลือก แบบไม่เขิลอาย เมนูที่สั่งไปถูกใจมากกับยำจานนี้ครับ รสชาติจัดจ้านดี ยอดมะพร้าวกรุบกรอบ กับเนื้อกุ้งสดเด้งมาก ถูกใจเลยวันนี้ไม่อยากกินข้าวเลยขอสั่งเพิ่มมาอีกเมนู กับต้มยำทะเลน้ำข้น จานนี้ผิดหวังเล็กน้อย เพราะออกจืดๆ มัน ไม่ค่อยเหมือนต้มยำ แต่ให้อภัยจากความสดของเนื้อปลา ไม่คาว เนื้อไม่เละด้วยโดนรวมแล้ว บรรยากาศในร้าน ก็เป็นไปตามมาตรฐานของเค้า ส
โดนรวมแล้ว
บรรยากาศในร้าน ก็เป็นไปตามมาตรฐานของเค้า สาขานี้ดูสะอาดดีครับ
รสชาติอาหาร รวมๆ ก็ถือว่าโอเค ให้คะแนนจากวัตถุดิบที่สดดีมีคุณ
การบริการ ก็สะดวกรวดเร็วดีครับ