2011-07-16
ร้านยำแซ่บ เป็นร้านอาหารไทยที่เหมาะสำหรับคนที่คิดไม่ออก ว่าจะพานักท่องเที่ยวไปกินอาหารไทยที่ไหนดี ราคาไม่แพง หากินง่าย สะดวก รสชาติดีเพราะเมนูคุณเธอเลิศมากกก มีภาพประกอบ 4 สีชัดเจน มี 3 ภาษา ไทย ญี่ปุ่น อังกฤษพร้อมบอกส่วนผสมของอาหารด้วย ถ้าคุณมีปัญหาด้านการสื่อสารแล้วต้องพาชาวต่างชาติไปทานอาหารไทย ขอเชิญที่นี่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังเมนูอาหารมีมากมาย มีแบบเป็นเซ็ตและแบบสั่งทานเป็นจานที่เราชอบคงเป็น ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด อร่อยมากจุดประทับใจคือ ยำแต่ละอย่างใช้น้ำยำไม่เหมือนกัน ชอบมากๆยำที่แปลกๆ คงเป็น ยำแคนตาลูปกุ้งสด, ยำเงาะสอดไส้กุ้งสด แปลกดีแต่ก็อร่อยแซ่บๆ เปรี้ยวๆ หวานถูกใจยำเงาะสอดไส้กุ้ง - เป็นน้ำกะทิสีข
เพราะเมนูคุณเธอเลิศมากกก
ชาวต่างชาติไปทานอาหารไทย ขอเชิญที่นี่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง เมนูอาหารมีมากมาย มีแบบเป็นเซ็ตและแบบสั่งทานเป็นจาน
จุดประทับใจคือ ยำแต่ละอย่างใช้น้ำยำไม่เหมือนกัน ชอบมากๆ ยำที่แปลกๆ คงเป็น ยำแคนตาลูปกุ้งสด, ยำเงาะสอดไส้กุ้งสด
ยำเงาะสอดไส้กุ้ง - เป็นน้ำกะทิสีขาวรสชาติแปลกดี ไม่เคยกินที่ไหน ชอบ ส้มตำ ข้าวเหนียว น่องปีกไก่ทอด ก็อร่อยดีค่ะเข้มข้น แต่วันไหนที่เราไปกินไก่
รู้สึกเหมือนไก่มันเก่าไปหน่อยนะ อีกเมนูที่ชอบมากๆ พล่าหอยเชลล์, พล่ากุ้ง (ไม่แน่ใจว่าพล่าหอยเชลล์ยังมีอยู่หรือเปล่า)
อร่อยมากๆ พูดถึงแล้วน้ำลายไหลอยากกิน
สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติอาหาร อร่อยมากค่ะ เข้มข้น แซ่บจริงๆ
- จุดประทับใจคือ ยำแต่ละอย่างใช้น้ำยำไม่เหมือนกัน ชอบมากๆ
- บรรยากาศร้าน ตกแต่งใช้ได้สว่างเห็นอาหารชัดเจนดี สบายๆ
- การตกแต่ง+ภาชนะ สะอาดดีคะ
- การบริการ พนักงานบริการดี
- ราคาต่อคน ไม่แพงเลย ประมาณ 100-200
(ราคาอาหารเช่น พล่ากุ้ง 69 บ./ ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด 65 บ.)
- ขอตินิดนุง กินเสร็จหิวน้ำมากมาย (อาจเป็นเพราะผงชูรสหรือเปล่า ไม่แน่ใจ)
นานๆ กินทีก็โอเคนะ
สถุานที่ตั้ง มีมากมายหลายสาขา
ในห้างเกือบทุกแห่ง Big C, Lotus, Centeral, The mall ต่างจังหวัดก็มีนะ
ชวนเพื่อนสาวไปกินซิค่ะ รับรองว่าเม้าส์เพลินพุงกระจาย 555