วันนี้นัดเลี้ยงกับที่ออฟฟิตค่ะ เดินทางโดย bts มุ่งหน้าสถานีอนุเสาวรีย์ชัยเมื่อถึงแล้วให้ออกประตูที่ไปยังซอยรางน้ำ เดินเข้าซอยไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือตรงข้ามกับคิวพาวเวอร์ ร้านมีลักษณะเป็นห้องแถว สองห้อง รู้สึกจะมีชั้นบนด้วย แต่ว่าวันที่ไปทานนั่งด้านล่างค่ะ อาหารรอไม่นานน่ะคะ บรรยากาศในร้านหลายๆโต๊ะจะมานั่งทานเบียร แล้วก็สั่งกับแกล้มเป็นส่วนใหญ่ เลยทำให้ลูกค้าไม่ค่อยหมุนเวียน จะใช้เวลานั่งทานนาน บางทีอาจจะต้องยืนรอโต๊ะป้ายหน้าร้าน สังเกตุดีๆหน่อยนะค่ะ เพราะร้านส้มตำที่นี่เยอะมาก อาจจะเข้าผิดได้ยำคอหมูย่าง รสชาติจัดจ้านมาก เปรี้ยวเผ็ดโอเคเลยค่ะทานแล้วรู้สึกเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี เสือร้องไห้ ตัวเนื้อนุ่มดีค่ะ ไม่เหนียว ทานคู่กับน้ำจิ้

ยำคอหมูย่าง
เสือร้องไห้
ตัวเนื้อนุ่มดีค่ะ ไม่เหนียว ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วอร่อยลงตัวค่ะ
มีข้าวเหนียว บริการเป็นกระติ๊บนะคะ ข้าวเหนียวก็โอเคค่ะ ไม่แข็ง ไม่ร่วน มากำลังอุ่นๆเลยค่ะ