2014-03-17 303 วิว
มาลงรูปรวมๆที่ไปทานฮาเก้นดาสค่ะ ส่วนมากไปที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด เพราะสว่างดีจานนี้เป็นรวมลูกเล็กๆใส่ในถ้วยวาฟเฟิล ชื่อบลอสซี่ม?ดีตรงที่ได้ชิมไอศครีมหลายรสค่ะ วาฟเฟิลหอมกรอบอร่อยมากบราวนี่-มาอุ่นๆหนึบๆเข้มข้น ไอศครีมมา 2 แบบคือเพิ่มความเข้มของช็อคโกแลตกับเบอรี่มาตัดรส ใส่โคน ลูกเล็กๆสามลูกร้านนี้พนง.น่ารักค่ะบริการดีก็นะราคาแพงเอาเรื่องนี่น่า
ใส่โคน ลูกเล็กๆสามลูก
2013-11-05
฿400 (อาหารว่าง)
  • บรอสซั่ม
  • บราวนี่