2011-08-31
ร้านนี้มีทั้งหมู ไก่ ซีฟู้ด ครบครันสำหรับทุกศาสนากันเลยทีเดียวเมนูนี้เป็นชาชูราเมงแบบเบสิค เพื่อนสั่งแบบชามใหญ่ เยอะมากๆ น้ำซุปหอมดีค่ะซูมให้ดูหมูหนาๆ ทั้งหนาทั้งแน่น เพื่อนชอบบอกว่าอร่อยดีแต่เราไม่ชอบเพราะเราชอบแบบนุ่มๆ เปื่อยๆ ละลายได้ในปากอะไรแบบนั้นค่ะแต่ของที่นี่ก็มีมันแทรก ชุ่มๆ ดีเหมือนกันนะส่วนเมนูนี้เป็นข้าวหน้าชาชูค่ะ ให้ความรู้สึกชุ่มมันมากกว่าแบบราเมงเลยรู้สึกว่าเคี้ยวง่ายขึ้น มาพร้อมเต้าเจี้ยวแบบเซนไดที่ให้รสเต้าเจี้ยวแบบไม่เค็มมากและมีความเผ็ดนิดๆ (แทบไม่รู้สึก) เพิ่มรสชาติมากขึ้นทำให้ไม่เลี่ยนดีค่ะ จริงๆ ร้านนี้มีเด็ดมากๆ ในความคิดเราคือ "สลัดชาชู"เป็นชาชูหั่นบางๆ ใส่น้ำสลัดแบบญี่ปุ่นที่ออกเปรี้ยวเล็กน้อย โรยด้วยก้านต้นหอมญี่ปุ่นเยอะ อร่
เมนูนี้เป็นชาชูราเมงแบบเบสิค เพื่อนสั่งแบบชามใหญ่ เยอะมากๆ น้ำซุปหอมดีค่ะ ซูมให้ดูหมูหนาๆ ทั้งหนาทั้งแน่น เพื่อนชอบบอกว่าอร่อยดี
แต่ของที่นี่ก็มีมันแทรก ชุ่มๆ ดีเหมือนกันนะ ส่วนเมนูนี้เป็นข้าวหน้าชาชูค่ะ ให้ความรู้สึกชุ่มมันมากกว่าแบบราเมง
ทำให้ไม่เลี่ยนดีค่ะ
โรยด้วยก้านต้นหอมญี่ปุ่นเยอะ อร่อยมากๆ
เสียดายไม่มีรูปให้ดูแต่ถ้าไปแล้วอย่าพลาดกันนะคะ
ขอบอกว่าต้องลอง