2013-04-02 15 วิว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ ต้องอาหารอะไรที่ทำให้รู้สึกสดชื่นทานกันซะหน่อย วันนี้มาทานกับเพื่อนค่ะ ไม่ได้เจอกันตั้งนานต้องมีเรื่องอัพเดทกันซักหน่อย วันนี้เลยตกลงจะไปทานมื้อเที่ยงกันที่ Dean & Deluca ค่ะสั่งมาทั้งหมด 3 อย่าง พร้อมเครื่องดื่มสองอย่างค่ะ ราคาทั้งหมด 980 บาท เย๊วันนี้มีเรื่องไม่ประทับใจด้วยค่ะ พอดี Joan นึกว่าหลังจากสั่งแล้วต้องไปรับเครื่องดื่มเองที่เึคาท์เตอร์ Joan เลยเข้าไปถามพนักงานว่า "ไม่ทราบว่าชาพีชรับที่นี่เลยหรือเปล่าค่ะ?" พนักงานก็ทำหน้าเหวี่ยงๆใส่พร้อมพูดว่า "จะเอาไปเสิร์ฟที่โต๊ะให้ตามคิวค่ะ" น่าจะพูดดีๆก็ได้นะคะ ไม่เห็นต้องพูดแบบนี้เลยค่ะCrab louis salad ค่ะ สลัดผักใส่เนื้อปูแน่นๆ ราดน้ำสลัดแสนอร่อยMedium S
Medium Salmon Teriyaki ค่ะ เปลี่ยนจากสลัดเป็นมันฝรั่งอบละกันค่ะ เนื้อปลาชุ่มฉ่ำ อร่อย
ชาพีชค่ะ ดื่มแล้วหอมกลิ่นพีช สดชื่นสุดๆ
สมูทตี้พีชและพาชชั่นฟรุ๊ตค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆ หอมกลิ่นพีช ดื่มแล้วรีเฟรชมากๆค่ะ
อย่างสุดท้ายซีซ่าสลัดค่ะ ผักสลัดสดกรอบเบคอนหอมอร่อย ฟินสุดๆ
Stay Gorgeous