2013-08-07 18 วิว
วันนี้เรามาทานราเมงกันที่ร้าน Hachiban Ramen:ma:maD:ร้านราเมงร้านแรกๆๆๆที่ความอร่อยไม่เป็นรองใครคร่าเป็นร้านที่ขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงตั้งแต่เรายังเรียนอยู่คร่าตอนนั้นทานบ่อยมากๆๆๆคร่าสำหรับเมนูก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกานคร่าวันนี้ทานเมนูประจำของเราเองคร่าชาชูเมงบะหมี่น้ำหน้าหมูอบซิอิ๊วญี่ปุ่นราคา63 บาทคร่าเส้นราเมงเหนียวนุ่มมากคร่า อร่อยน้ำซุปก็อร่อย กลมกล่อมมากคร่า ทานแล้วคล่องคอคร่าอีกอย่างที่อร่อยคือ ทานกับหมูอบนุ่มนุ่ม ชิ้นโตโตนะ สุดยอดเลยคร่า
วันนี้เรามาทานราเมงกันที่ร้าน

Hachiban Ramen:ma:ma