2014-01-04
ปีใหม่ไปบ้านคุณแฟนที่ชลบุรี ขากลับยังไม่เย็นมาก เลยแวะ Seacon มาร้าน Natsu Ramen กันดีกว่าค่ะ ทีแรกว่าจะกินราเมนครึ่งราคาเหมือนเช่นเคย แต่เมนูวันนี้ไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไหร่ ก็เลยทานอย่างอื่นดีกว่า เนื่องในโอกาสปีใหม่ เราอยากลองชิมเมนูนี้ดู ถึงแม้จะรู้ว่าถ้ามาแค่คนเดียว หรือ 2 คน ไม่ควรสั่ง (555) นั่นก็คือ เมนูราเมนชามยักษ์ ที่เท่ากับราเมนจำนวน 5 ชาม !!!! เค้าว่าถ้ากินหมดภายในกี่นาทีก็ไม่รู้ จะได้กินฟรีด้วยนะ แต่ดูต่กส่วนผสมทั้งหลายที่เค้าเขียนบอกไว้ในเมนูแล้ว ...เราว่าเรายอมจ่ายตังค์ดีกว่า 555 อาวุธมาก่อนเลย ... นั่นก็คือ ชามแบ่งนั่นเอง เนื่องจากกินคนเดียวไม่มีทางหมดอย่างแน่นอน มาแล้ว .... มาแล้ว กับราเมนชามยักษ์ ซึ่งป
ใครมาร้านนี้ และอยากลองเมนูนี้ดูบ้าง โดยไม่อิ่มจนเกินไป แนะนำให้มาซัก 3-4 คนเป็นอย่างต่ำนะคะ ไม่งั้นอาจมีกลิ้งออกจากร้านได้
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()