ที่Gateway Ekamaiห้างใหม่ศุนย์รวมของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้มาชิมราเมงที่เป็นร้านมาจากญี่ปุ่นกันดีกว่าร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน พนักงานฝึกด้านบริการมาดี เลือกเป็นเซตครับ 179 ชูกะโซบะ ชามใหญ่พอสมควรเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปก็มีรสชาติิีเข้มข้น ออกไปทางเค็มๆ กับหมูชิ้นบางๆเกี๊ยวซ่า แป้งบางแต่ยังไม่ค่อยถูกใจ ชอบเกี๊ยวซ่าของบะหมี่เลข 8 มากกว่าครับ
เลือกเป็นเซตครับ 179
ชูกะโซบะ ชามใหญ่พอสมควร