รีวิวนี้เราจะพาเพื่อนๆไปหาอะไรหวานๆ เย็นๆกินดับร้อนกันค่ะเราจะพาเพื่อนๆไปทาน เซ็งซิมอี๊ กันที่กลางซอยอุดมสุขจ้าร้านก้อหาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนน ใกล้กับอุดมสุข 49 เลยจ้าแต่หาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อยนะคะ เพราะต้องจอดริมถนนกันหน้าร้านสังเกตง่ายค่ะ ดูจากสีสันของขนมหวานได้เลย 555+ร้านจะอยู่ติดกับร้านขายบะหมี่หมูแดงเจ้าอร่อย วันนี้เราสั่งมาทาน 2 เมนูค่ะเมนูแรกเป็น "หริ่ม ทิม พร้าว" ชื่อเต็มๆคือ ซาหริ่ม ทับทิบ และมะพร้าวกะทิเรามาทีไรได้สั่งเมนูนี้ตล๊อด...อร่อยมว๊าก น้ำกระทิ และน้ำเชื่อมร้านนี้หอม หวานกำลังดีค่ะส่วนอีกเมนูของเพื่อนเราเป็นข้าวโพด ถั่วปากอ้า มัน และเชอร์รี่กลมๆอร่อยเหมือนกันค่ะ แต่ของเราอร่อยกว่า!!! 2 ถ้วยนี้ราคาประมาณ 60

วันนี้เราสั่งมาทาน 2 เมนูค่ะ

2 ถ้วยนี้ราคาประมาณ 60 บาทจ้า