2014-11-24
กลับมาอีกครั้ง สำหรับรีวิวร้านนี้พอดีผ่านมาทำธุระแถวนี้ เลยพาเด็กๆในสังกัดมาหาขนมกินเด็กๆนี่ อย่าเข้าใจผิดว่าลูกนะ หลานทั้งนั้นล่ะค่ะคุ๊ณณณณ ฮ่าฮ่าไม่มาแป๊ปเดียว ทางร้านมีการรีโนเวทร้านใหม่ด้านในกว้างขวางกว่าเดิม สีสันสดใสน่ารักเชียยยยการเดินทางร้านนี้ ก็ตามแผนที่ที่ทางร้านลงเลยจ้าบริเวณหน้าร้านทำใหม่ กว้างขวางกว่าเดิมตกแต่งสดใสด้วยโทนสีเหลืองเกร๋ไกร๋ด้วยโลโก้นกฮูก น่ารักมากๆเลยจ้าพอมาถึงร้าน ยังไม่ทันได้สั่งทางร้านก็ยกน้ำใบเตยมาเสริฟหอม ชื่นใจมากค่ะบรรยากาศระหว่างรอขนมของเด็กๆ ตัวเล็กนี่ตั้งหน้าตั้งตารอมากกก ฮ่าๆวันนี้มากัน 3 คน สั่งกันตามนี้เลยเมนูแรก เค้กใบเตย จานนี้ราคาเพียง 35 บาทรสชาติกลางๆ เนื้อเค้กนุ่มกำลังดีกลิ่นใบเตยแ
การเดินทางร้านนี้ ก็ตามแผนที่ที่ทางร้านลงเลยจ้า บริเวณหน้าร้านทำใหม่
กว้างขวางกว่าเดิม
ตกแต่งสดใสด้วยโทนสีเหลือง
เกร๋ไกร๋ด้วยโลโก้นกฮูก น่ารักมากๆเลยจ้า พอมาถึงร้าน ยังไม่ทันได้สั่ง
ทางร้านก็ยกน้ำใบเตยมาเสริฟ
หอม ชื่นใจมากค่ะ บรรยากาศระหว่างรอขนมของเด็กๆ
ตัวเล็กนี่ตั้งหน้าตั้งตารอมากกก ฮ่าๆ วันนี้มากัน 3 คน สั่งกันตามนี้เลย
กลิ่นใบเตยและมะพร้าวหอมมมมมากค่ะ
ทางร้านจะมีพวกเค้กช๊อคโกแลตหรือมาการองด้วยนะคะ
แต่เห็นว่า ช่วงนี้มาการองขาดตลาดจ้า เมนูต่อมา คือนมร้อน แก้วนี้น่าจะอยู่ที่ประมาณ 40 บาท
ที่สั่งเมนูนี้ เพราะเหมือนเด็กๆจะค่อนข้างป่วย
ทางร้านเสริฟพร้อมน้ำตาล ไซรัปต่างๆ
แต่พอชิมแล้ว รสชาติดีแบบไม่ต้องเติมเลยค่ะ
สั่งมา 2 คน แปปเดียวทั้งคนพี่ คนเล็กก็ดื่มหมด ส่วนเมนูนี้ มากี่ทีก็ต้องสั่ง
คอฟฟี่คาราเมล+วิปครีม ราคาแก้วละ 70 บาท
หอมกาแฟ หวานคาราเมล
เนื้อปั่นละเอียด วิปครีมอร่อย
ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี รู้สึกชอบมาก พูดเลยยยย ^^ เมนูสุดท้ายคือ หลุมหลบภัย ราคา 80 บาท
เป็นโทสต์ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ เปรี้ยวหวาน อร่อย สดชื่นมาก
ด้านในของโทสต์มีไอศครีมหลบอยู่
เสริฟพร้อมกับส้มซันคิสท์ กีวี่และกล้วยหอม
อร่อย เพลินเด็กๆเค้าล่ะ วันนี้เด็กๆยกให้เมนูหลุมหลบภัยเป็นพระเอกของงานค่ะ
กินซะเกลี้ยงเลย
ใครอยู่ย่านพระราม 2 ลองมาทานกันดูนะคะ
ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ นั่งชิวๆได้เลยจ้า ^^