หากใครผ่านไปเเถวๆ สะพานเหลือง อาจลองมาเเวะดู คนยืนต่อเเถวเยอะไปนิด เเต่คุ้มค่ากับการรอคอยนะ เปิดตั้งเเต่ 18:00-เป็นต้นไป (หากไปก่อน เขาก็จะให้รอ)เมนูที่ต้องสั่ง1. เส้นเล็กเเห้ง เส้นเหนียวนุ่ม ลงตัวกับกระเทียมเจียววว อร่อยเหาะ2. เกี๋ยวปลา อยากให้ไปลอง ของเขาไม่เหม็นคาว ไม่เหมือนใครจริงๆ ^^ร้านอยู่ติดถนน บางคนอาจจะคิดว่าสกปรก เเต่เราไม่เคยเจอเเมลงสาบเลยนะ ^^ ช้า เเต่อร่อย ^^

เมนูที่ต้องสั่ง

ช้า เเต่อร่อย ^^
เส้นเล็กน้ำ
เวลารอ
20 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿40 (มื้อเย็น)
เส้นเล็กน้ำ