2012-11-13
ร้านขนมสุดเลิฟที่ร้านLet's Sweetโหะๆ มาถึงก็ต้องเดินขึ้นชั้น2เลยค่ะทำเลที่ตั้ง = อยู่ที่ Siam Square ซอย3 ใกล้กับ True coffee หลบมุมเล็กน้อยสังเกตได้จากป้ายร้านที่ตั้งอยู่ตรงเชิงบันได ถ้ามาไม่ถูก ลองโทรไปหาทางร้านได้ค่ะการบริการ = สำหรับร้านนี้ไม่มีพนักงานมายืนต้อนรับหน้าร้านค่ะมีเพียงเมนู ให้ดู แบบว่าถูกใจก็ขึ้นไปลองทานกันได้ แต่ถ้าไม่ถูกใจก็เดินผ่านเลยไปบางทีก็ดีนะค่ะ ไม่มีพนักงานมากดดันว่าต้องเข้าร้านๆ อะไรแบบนั้นซึ่งการบริการของที่ร้านนี้ค่อนข้างเป็นกันเอง เรียบง่ายดีค่ะบรรยากาศ = ร้านเป็นห้อง อยู่ที่ชั้น2 พื้นที่น้อย แต่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าจัดวางทุกอย่างเป็นระเบียบ สะอาด น่ามอง ตกแต่งสวย แต่ไม่น่าเหมาะกับการจัดปาร์ตี้นะค่ะ เพราะว่าร้านเ
แต่ไม่น่าเหมาะกับการจัดปาร์ตี้นะค่ะ เพราะว่าร้านเล็กไปหน่อย
มาเลือกเมนูกันดีกว่ามั้ยค่ะ
เดากันออกมั้ยค่ะ ว่าเมนูที่สั่งมาทานคือเมนูอะไร
หวาน อมเปรี้ยว เวลาตักทาน ตักเป็นคำๆ ทานพร้อมๆ กันจะยิ่งอร่อยมาก
Pancake ครีม สตอเบอรี่ละลายในปากเลยทีเดียว สตอเบอรี่ของร้านนี้ก็คัดสรรมาอย่างดี สด กรุบๆ
ให้มาเป็นชิ้นๆ พร้อมราดซอสมาเล็กน้อยกำลังพอดี สรุปโดยรวมแล้ว เป็นแพนเค้กสตอเบอรี่ที่อร่อยมากๆเลยค่ะ