2013-05-15
มื้อเย็นมาทานร้านตุ๊กตุ่นข้าวต้มกันค่ะร้านนี้อยู่ในซอยเส้นที่จะเข้าท่าน้ำปทุมค่ะ หรือว่าถนนพัฒนสัมพันธ์มาจากรังสิตตรงมาทางปทุม เลี้ยวซ้ายแยกไฟแดง นิดเดียวก็เห็นร้านแล้วค่ะ อยู่ฝั่งขวามือร้านเป็นแบบนั่งด้านนอก และนั่งในห้องแอร์ แต่เสียค่าแอร์ด้วยนะคะ คนละ 10 บาท อาหารอย่างแรก ต้มยำปลาน้ำข้น ปลาไม่สดเลย เละมาก ผิดหวังสุดๆ น้ำต้มยำเปรี้ยวจี๊ดเลยไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ ถ้วยนี้ จานนี้เราสั่งผัดฉ่ารวมมิตร แต่เหมือนได้ผัดพริกแกงมาเลยค่ะ น้ำมันเยิ้มมาก ไม่อร่อยเลยจานนี้เป็นผัดเกี๊ยมฉ่ายกระเพาะหมู จานละ 140 บาทอร่อยดีค่ะ รสชาติออกหวานๆเค็มๆ กระเพาะหมูสดใช้ได้ เซ็งต้มยำปลามากๆ ร้านนี้สำหรับเราอาหารไม่ค่อยอร่อย เน้นมันๆเกินไปราคาสูง แต่ปริมาณ
น้ำมันเยิ้มมาก ไม่อร่อยเลย
ราคาสูง แต่ปริมาณอาหารให้พอเยอะอยู่ค่ะ
ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้เลยค่ะ