เป็นอีกร้านนึงที่มาทานย่านนี้ค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยแต่มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเส้นหรือเมนูข้าว ทั้งไทย / จีน / ฝรั่ง บรรยากาศทั่วไปโปร่งสบายไม่อบอ้าว เจ้าของร้านอัธยาศัยดี แต่ทำอาหารเสริฟช้ามา เมนูที่เราสั่งไปวันนั้นก้อเป็น1. ข้าวไก่ทอดทงคัตสึ จานนี้เสริฟมาพร้อมไก่ทอดชิ้นโตกับผัดผักหอมๆ รสชาติดีชอบตรงไก่ ที่เค้ากับซอสได้ดี อร่อยค่ะ2. ข้าวหมูแดง จานนี้มีทั้งหมูแดงหมูกรอบจัดเต็มมาเต็มจาน พร้อมกับน้ำซุปร้อนๆที่มีฟักนุ่มๆ มาหนึ่งชิ้น รสหวานกลมกล่อมลื่นคอค่ะสนนราคาทั้งหมด 75 บาทค่ะ อร่อยราคาประหยัดอย่างนี้แวะมาทานกันนะค่ะ

ที่เค้ากับซอสได้ดี อร่อยค่ะ