คาเฟ่ Sugi Bee Garden นี้มีชื่อมาจาก Sugi Bee Garden จากเมืองของคุมะมง หรือ คุมาโมโตะประเทศญี่ปุ่นค่ะ เค้าว่าน้ำผึ้งที่มาจากสวนเป็นน้ำผึ้งที่ได้จากความธรรมชาติ บรรยากาศรอบข้างสวยงามด้วยดอกไม้บานตลอดสี่ฤดู น้ำผึ้งของที่ร้านจะผสมน้ำผลไม้มาแล้ว มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น Yuzu, Mango, Lemon, Blueberry, Rasberry บางเมนูที่เลือกสั่งจึงต้องเลือกรสชาติน้ำผึ้งที่ต้องการด้วย ที่ฮิตและ Recormend คือ ส้มYuzuวันนี้ได้สั่ง Honey Milk (115 BHT) หรือนมใส่น้ำผึ้งนั่นเอง เลือกรสชาติส้มยูสุ ได้กลิ่นและรสชาติจางๆ รู้สึกว่าราคาสูงไปนิดนึงสำหรับเมนูนี้บรรยากาศ โต๊ะ เก้าอี้ นั่งสบายมาก ยิ่งพอเย็นเกือบมืด ทางร้านเปิดไฟรอบๆร้าน สวยดีส่วนตัว

ส่วนตัวเป็นคนชอบน้ำผึ้งอยู่แล้ว ถือเป็นคาเฟ่ตัวเลือกที่ดี เพราะมีเมนูน้ำผึ้งทั้งเครื่องดื่ม ขนมให้เลือกหลากหลาย แต่ราคาแอบสูงไปนิด ด้วยราคาเกินร้อยบาททุกเมนูค่ะ

ร้านอยู่ติดโรงแรมนารายณ์เลย สามารถจอดรถที่จอดรถโรงแรมนารายณ์ได้ และเข้าห้องน้ำก็เดินไปเข้าที่โรงแรมนารายณ์ได้เช่นเดียวกันค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน