ร้านติดแอร์น่ารักดูดีมีสไตล์ บริการดี อาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดีราคาตามสั่งตั้งไม่แรงประมาณร้อยถึงสามร้อย+-เท่านั้นหรือถ้าอยากจะทานแบบไม่อั้นก็มีให้เลือกถึง 3 ระดับราคาตามงบไม่มีปัญหาครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/chubu-shabu-sushi/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/chubu-shabu-sushi/

ปลามากุโร
แซลมอนโรล