2014-01-06
รู้สึกอยากกิน ราเมงอร่อยๆก็เลยค้นหาสักหน่อยค้นหาไปเจอ ร้านนี้โอซาก้าทงโค๊ะสึมิซาวะราเมง ก็เลยเดินทางไปกิน การเดินทางก็ไม่ยากเลย นั่งรถไฟใต้ดิน มาที่ สถานีศูนย์วัฒนธรรม ออกทางออกที่ 2 เดินขึ้นมาเลี้ยวขวา เดินไปแปปนึง ก็จะเจอ ป้ายซอยเขียนว่า รัชดาภิเษก ซอย 8 จากปากซอยเดินเข้ามา ประมาณ 50 เมตร ก็จะเจอร้านใหญ่โตอยู่ทางซ้ายมือครับระหว่างทางเจอพนักงานร้านยืนแจกใบปลิวอยู่ก็เลยหยิบมาเลยครับโชคดีมากๆ เข้ามาในร้านก็มี พนักงานในร้านต้อนรับ จะโกนบอกว่าแขกเข้ามาแล้วตาม มารยาทที่ประเทศญี่ปุ่นเขาทำกันครับ เมนูที่ทานไปก็คือ ราเมงซุปเกลือหรือ ชิโอะราเมง รสชาติโอเค กลมกล่อมอร่อยไม่เหมือนร้านราเมงที่อื่นครับหมูชาชูก็นุ่มละลา
เมนูที่ทานไปก็คือ ราเมงซุปเกลือหรือ ชิโอะราเมง รสชาติโอเค กลมกล่อมอร่อยไม่เหมือนร้านราเมงที่อื่นครับหมูชาชูก็นุ่มละลายในปากเลย โดยรวมอร่อยครับ หลังจากอิ่มของหนักแล้วก็มาต่อที่ฟรีสลัด ถ้านำใบปลิวที่แจกมาสามารถนำไปยื่นขอสลัดฟรีได้ครับ และเมื่อโพสรูปอาหาร หรือ ร้านลง facbook หรือ instagram ก็จะได้รับ ไอศกรีมฟรี