มาร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เนื่องจากห่างหายจากการทานข้าวกับครอบครัวมานาน วันนี้เลยปุ๊ปปั๊บมาเลยค่ะ และด้วยความที่ไม่ได้แพลนไว้ล่วงหน้า เลยนึกอย่างกระทันหันว่าจะมาร้านนี้ เพราะร้านอยู่ใกล้บ้านที่ตั้ง: ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ อยู่ก่อนถึงร้านสหรัฐ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ค่อนข้างโดดเด่น เพราะมีป้ายลอยค่อนข้างใหญ่ มีป้ายทางเข้าจอดรถชัดเจน ทางร้านนี้มีให้บริการ - สาขาค่ะคือ พญาไท , ราชพฤกษ์ และเชียงใหม่บรรยากาศร้าน: ตกแต่งแนวคลาสสิค สไตล์คล้าย ๆ white house มีให้บริการหลากหลายทั้งส่วนของร้านอาหาร ห้องคาราโอเกะ เบเกอร์รี่ ไวน์ เป็นต้นเมนูของทางร้านค่อนข้างหลากหลาย แต่ที่โดดเด่นของทางร้านก็คือ เบียร์วุ้นแช่แก้ว และอาหารที่สั่งในวัน
เมนูของทางร้านค่อนข้างหลากหลาย แต่ที่โดดเด่นของทางร้านก็คือ เบียร์วุ้นแช่แก้ว และอาหารที่สั่งในวันนี้
- ขาหมูเยอรมัน (350.-) : เมนูนนี้ยังไม่โดนใจ รสชาติของน้ำจิ้ม ไม่แซ่บ ขาหมูทอดมาไม่กรอบ เนื้อทานไม่ค่อยอร่อย เพราะฝืด ๆ คอ
- ต้มยำปลาภูเขาไฟ (220.-): เมนูนี้แซ่บดีค่ะ เปรี้ยว ๆ ปลาไม่เหม็นคาว เครื่องสมุนไพรเยอะ รสชาติจัดจ้าน
- ปลาคังผัดฉ่า (160.-) : สำหรับเมนูนี้ เสริฟมาแน่นจานมาก ๆ ในส่วนของสมุนไพร ทั้งพริกไทสด กระชาย และอื่น ๆ
- ยำถั่วพู (140.-) : อร่อยค่ะเมนูนี้ ถั่วพูกร๊อบกรอบ รสชาติกลมกล่อมเลยทีเดียว
- เบียร์วุ้น เราเลือกสั่ง Heineken คือฟินจริงจัง สมชื่อของทางร้านเค้าเลย ราคาขวดละ 120 บาท
ปล. ราคาถือว่าสมเหตุสมผลกับบรรยากาศและรสชาติของอาหารค่ะ
2015-12-27
วิธีการกิน