2012-01-28
ร้านนี้มีจุดสังเกตุง่ายๆเลยคือ ที่ร้านจะมีรูปดารา จากละคร เป็นพวกปฏิทินแบบนี้อ่ะค่ะร้านส้มตำอำไพ แต่ไม่เห็นมีครก มีพื้นที่ทำส้มตำเลยเห็นแต่จุ๊ยก้วย เต็มร้านเลยกล่องละ 10 บาท เท่านั้นค่ะมีแป้งแบบเป็นถ้วยๆ กับแบบ แบๆในกล่องมีแป้ง หัวไชโป๊ว พริกน้ำส้มรสจะเปรี้ยวๆเค็มนิดๆ ใส่พริกน้ำส้ม เพิ่มความเผ็ด ชอบกินแบบแป้งแบๆมากกว่า จะรู้สึกว่าแป้งต่อคำไม่เยอะดี พอดีๆกับไชโป๊วค่ะอีกอย่างที่ซื้อมาคือปากหม้อค่ะสีสันสดใสค่ะ แต่แป้งหนาเกินไปนิด ทำให้รสไส้ด้านในจืดไปสนิทเลย
เป็นพวกปฏิทินแบบนี้อ่ะค่ะ ร้านส้มตำอำไพ แต่ไม่เห็นมีครก มีพื้นที่ทำส้มตำเลย
เห็นแต่จุ๊ยก้วย เต็มร้านเลย
กล่องละ 10 บาท เท่านั้นค่ะ
มีแป้งแบบเป็นถ้วยๆ กับแบบ แบๆ ในกล่องมีแป้ง หัวไชโป๊ว พริกน้ำส้ม
ชอบกินแบบแป้งแบๆมากกว่า จะรู้สึกว่าแป้งต่อคำไม่เยอะดี พอดีๆกับไชโป๊วค่ะ อีกอย่างที่ซื้อมาคือปากหม้อค่ะ