ร้านอาหาร อยู่ก่อนถึงปั๊มน้ำมันปตท. ซึ่งอยู่ติดกับฟาร์มจระเข้สามพราน ป้ายร้านเด่นชัดมาก ริมถนนเพชรเกษม - ขาออก อาหารแนะนำ(ความชอบส่วนตัวนะคะ) ส้มตำหอยดองค่ะ เนื่องจากหอยสด รสชาติดี (พูดแล้ว น้ำลายไหล อิอิ) อยากกินขึ้นมาเลยทีเดียว ร้านนี้มากินบ่อยค่ะ ถ้าอยากกินส้มตำ ก็นึกถึงร้านนี้ร้านแรกเลย ยังไงเพื่อนๆ แวะผ่านไปแถวสามพราน ก็ลองแวะกินกันนะคะ
ส้มตำหอยดอง (เมนูโปรด) 50฿
หอยแครงเผา 80฿