ร้านนี้อยู่ที่ทองหล่อ 11 ร้านเพิ่งเปิดใหม่ เดินทางไปไม่ยากเลย ส่วนที่จอดรถสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านค่ะ เป็นร้านสีขาวสไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศส บรรยากาศร้านดูแล้วสบายตา น่ารักไปหมดทุกอย่าง ขนาดพนักงานเสริฟยังใส่ชุดเหมือน maid ฝรั่งเศสเลย อาหารมีหลากหลาย อาหารไทย อาหารยุโรป รสชาติอ่อนๆไม่จัด เด็กๆทานได้ค่ะ ที่สำคัญขนมเค้กอร่อยดีค่ะ

฿400 (มื้อเที่ยง)