2013-06-15
ไปเดินสยามเซ็น ตอนบ่ายๆ หิวกันทุกคนเลยมองหาร้านอาหารไทย เจอร้านนี้เลยค่ะ เลยสั่งกันไป 4 อย่าง ข้าว1 โถ (ไปกัน4คนค่ะ)อย่างแรกที่มาคือมันคือ ยำไข่เจียวกระเพรากรอบน้ำยำลงตัวมากกับไข่ ผักก็สด สุดยอดมากอย่างที่สองคือไก่ทอดครีมสลัดลาบไก่ทอดกรอบมาก ครีมสลัดก็อร่อย เปรี้ยวๆหวานๆลงตัวสุดๆอย่างที่ สามคือกระหล้ำปลีวุ้นเส้นไก่ฉีก เหมาะมากกับคนที่กำลัง ควบคุมน้ำหนัก รสชาติกลางๆนะค่ะอย่างที่ สี่ แกงเลืองกุ้งสด (ไม่ได้ถ่ายรูปเพราะ ได้อาหารนานมากก กินกันอิ่มแล้วเพิ่งมา ==')อร่อยมากค่ะ รสชาติเผ็ดๆ กลิ่นสมุนไพร กินแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย
อย่างแรกที่มาคือ มันคือ ยำไข่เจียวกระเพรากรอบ
อย่างที่สองคือ ไก่ทอดครีมสลัดลาบ
อย่างที่ สามคือ กระหล้ำปลีวุ้นเส้นไก่ฉีก เหมาะมากกับคนที่กำลัง ควบคุมน้ำหนัก รสชาติกลางๆนะค่ะ