2014-11-11
ร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนระหว่างวัดหลวงพ่อโอภาสีและวัดพุทธบูชา คุณภาพอาหาร สด ใหม่ อร่อย ราคาถูก ได้ยินชื่อร้านครั้ง แรก คิดว่า คุณกบ สุวนันท์มาเปิดร้านแถวๆนี้ ถามเจ้าของร้านได้ความว่า คุณสามีชื่อกบ คุณภรรยาชื่อสุวนันท์ ใครผ่านมา-ผ่านไปต้องแวะมาทานร้านนี้ เพราะชื่อสะดุดมากๆแต่พอได้เข้ามาทานอาหารทะเลต้องยกนิ้วให้ว่าแซ่บจริงๆค่ะปูทะเลนึ่ง ก.ก.ละ 750 บาทปูม้านึ่ง ก.ก. 650 บาทกุ้งเผา ก.ก. 650 บาทปลากะพงทอดน้ำปลาตัวละ 350 บาทปลาหมึกทอดกระเทียม 180 บาทข้าวผัดปูจานกลาง 100 บาทข้าวผัดกุ้งจานเล็ก 50 บาทปูอบวุ้นเส้น 100 บาท
ปูทะเลนึ่ง ก.ก.ละ 750 บาท
ข้าวผัดปูจานกลาง 100 บาท
ข้าวผัดกุ้งจานเล็ก 50 บาท
ปูอบวุ้นเส้น 100 บาท
ข้อมูลอื่นๆ:
เปิดร้าน 11.00 น.ปิด 21.00 น.